Nguyễn, Ngọc Kim NguyênNguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng Dẫn)2023-05-112024-08-132023-05-112024-08-132019https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/423844 tr.Luận văn tiến hành ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.vi-VNCông nghệ thực phẩmChất tạo màuBụp GiấmẢnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩmTechnical Report