Nguyễn, Thị Hồng Nhung, ThS. (Hướng dẫn)Phạm, Thị Thu ThảoLê, Thị Cẩm Tiên2023-03-242024-08-142023-03-242024-08-142016https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/324379 tr.Nghiên cứu việc phát triển các vật liệu hấp phụ từ các phế phụ phẩm nông nghiệp giá rẻ (như vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây) phong phú và có sẵn ở Việt Nam để loại bỏ màu nhuộm hữu cơ khỏi dung dịch nước. Hiện trạng ô nhiễm chất màu nhuộm hữu cơ ở Việt Nam và các phương pháp xử lý ô nhiễm màu nhuộm hữu cơ, kết quả đạt được sau nghiên cứu.viPhế phụ phẩm nông nghiệpVỏ trái câyMàu nhuộm hữu cơHấp phụNghiên cứu khả năng ứng dụng phế phụ phẩm vỏ trái cây để hấp phụ chất màu nhuộm hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016Working Paper