Nguyễn, Vân Ngọc PhượngNguyễn, Tấn Hùng2025-02-112025-02-112024Tạp chí Khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành2615-9015https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/2099 tr.Chất lượng mít sau chưng cất đạt Tiêu chuẩn Việt Nam theo TCVN 7045: 2013 và có chất lượng cảm quan khá. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có thể tận dụng nguồn mít Thái thứ phẩm làm nguyên liệu lên men rượu nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng cũng như góp phần đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị kinh tế cho mít thứ phẩm.vi-VNRượu mítMít TháiLên men rượuCông nghệ chế biến thực phẩmNghiên cứu chế biến rượu chưng cất từ mít Thái thứ phẩm (Artocarpus heterophyllus Lam.)Article