Nguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn)Nguyễn, Bạch Hùng2023-03-232024-08-132023-03-232024-08-132014-05https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/240044 tr.Khóa luận giới thiệu về nhu cầu sử dụng sữa tươi tiệt trùng của sinh viên khoa hóa học thực phẩm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và đồng thời sữa là thực phẩm có hàm lượng vi sinh vật khá lớn. Nếu chế độ bảo quản không tốt sẽ làm cho sữa bị biến đổi chất lưọng rất nhanh gây ảnh hưởng sức khoẻ cho người sử dụng.viSữa tươi tiệt trùngThực phẩmKhảo sátKhảo sát nhu cầu sử dụng sữa tươi tiệt trùng của sinh viên khoa hóa học thực phẩm Trường Đại học Nguyễn Tất ThànhThesis