Lê, Thị Thêm (Hướng dẫn)Lê, Thị Thanh Trà2023-03-232024-08-132023-03-232024-08-132014-05https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/238946 tr.Khoai lang và tinh bột từ hoai lang được sử dụng như là nguyên liệu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đề tài: “Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột hoai lang” được thực hiện nhằm mục đích tìm hiểu rõ quá trình sản xuất tinh bột từ khoai lang trắng và tím. Khảo sát độ ẩm Khảo sát tổng chất rắn hòa tan Khảo sát độ chua Khảo sát pH Qua các thí nghiệm khảo sát emxin đưa raquy trình sản xuất hoàn chỉnh và các kết quả đã đạt được Độ ẩm trung bình của sản phẩm là 8.55% Tổng chất rắn hòa tan là 0.39% Độ chua là 6.1% pH= 6,35 Sản phẩm tinh bột mịn, c mùi đặc trưng của bột khoai, không có mùi SO2 tồn dư.viQuy trình sản xuấtTinh bộtKhoai langNghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột khoai langThesis