Trần, Chí DũngNguyễn, Thị Thùy Dung, ThS. (Hướng dẫn)2023-04-182024-08-132023-04-182024-08-132020https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/372042 tr.Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (Ficus racemosa L.). Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đối lưu và sấy MW đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (Ficus racemosa L.).vi-VNOxy hóaThoát ẩmQuả sungChầnSấyẢnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (ficus racemosa l.) : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩmTechnical Report