Bạch, Long Giang, PGS.TS.Đào, Tấn PhátLê, Đăng TrườngTrần, Thị Yến Nhi2023-03-232024-08-142023-03-232024-08-142021https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/291943 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.Đề tài đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh đến chất lượng xoài sấy dẻo sau quá trình chế biến. Tối ưu điều kiện trong quá trình sấy lạnh và xây dựng quy trình công nghệ sấy lạnh để sản xuất xoài tứ quý sấy dẻo.viChế biến xoài tứ quýTối ưu hóa quá trình sấy lạnh trong chế biến xoài tứ quý (Mangifera Indica) sấy dẻo [Mã số: 2021.01.44/HĐ-KHCN]Working Paper