Văn, Chí Khang2024-10-302024-10-302024https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/76110 tr.Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.vi-VNTrái mít TháiĐồng bằng Sông Cửu LongTính kháng oxy hóaChế biến thực phẩmSản xuất thực phẩmĐánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023Technical Report