Phạm, Thanh NhãBạch, Long Giang (Hướng dẫn)2023-10-132024-08-132023-10-132024-08-132021-10https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/503190 tr.Đề tài khảo sát những yếu tố như nồng độ, thời gian, tỷ lệ nguyên liệu:dung môi, công suất để tìm ra thông số hiệu quả nhất trong quá trình trích ly vỏ măng cụt có hỗ trợ vi sóng.vi-VNVỏ măng cụtGarcinia MangostanaQuá trình trích lyKhảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ vi sóng vỏ măng cụt (Garcinia Mangostana) : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩmInvestigation of parameters in microwave-assisted extraction of mangosteen (Garcinia Mangostana) peelTechnical Report