Trương, Dương Mỹ ChiNguyễn, Thị Thùy Dung, ThS.2023-04-182024-08-132023-04-182024-08-132020https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/372247 tr.Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần hơi đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần nước nóng đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm.vi-VNHạt đậu phộngThoát ẩmHoạt tính sinh họcẢnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩmEffects of blanching on moisture loss and biological activity of sprouted peanutsTechnical Report