Trần, Thị Yến Nhi (Chủ nhiệm đề tài)Nguyễn, Ngọc QuýĐào, Tấn PhátPhạm, Trí NhựtVũ, Đức Ngọc2024-12-192024-12-192022https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/18472 tr.Trình bày về quá trình tiền xử lý đến chất lượng puree xoài và ảnh hưởng quy trình công nghệ sấy tạo bọt đến chất lượng bột xoài và công nghệ sấy khay đến chất lượng bột xoài.vi-VNCông nghệ sấy khayCông nghệ sấy tạo bọtSản phẩm bột xoàiCông nghệ thực phẩmNghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN]Technical Report