Lê, Thái Quang2024-12-182024-12-182022https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/17350 tr.Khảo sát khả năng thủy phân SPI của một số dịch chiết tự nhiên, ảnh hưởng của nồng độ dịch chiết nhiệt độ thời gian lên thủy phân SPI khi sử dụng dịch chiết gừng và dưa lưới, khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm SPI sau khi được thủy phân bằng dịch chiết tự nhiên ở điều kiện thích hợp.vi-VNKháng oxy hóaDịch chiết tự nhiênThủy phân Protein đậu nànhSản phẩm thủy phânDịch chiết gừngDịch chiết dưa lướiKhảo sát khả năng thủy phân protein đậu nành tinh chế của một số dịch chiết tự nhiên và khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm thủy phân : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023Technical Report