Vũ, Đức Ngọc (Chủ nhiệm đề tài)Phạm, Bình AnTrần, Thị Yến Nhi2024-11-272024-11-272024https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/10591 tr.Trình bày tổng quan về cây chuối sứ và các sản phẩm chế biến từ cây chuối sứ. Qua đó, đánh giá hiệu suất thu hồi của sản phẩm qua các giai đoạn trong quá trình chế biến chuối sấy giòn và so sánh đánh giá chất lượng nguyên liệu chuối sứ và sản phẩm sau quá trình sấy.vi-VNChuối sứPhương pháp sấy chân khôngCông nghệ thực phẩmBảo quản thực phẩmĐánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024