Võ, Thị Diệu HiềnNguyễn, Thành Nho, TS.Lương, Quang Tường, ThS.Nguyễn, Thị ThùyNguyễn, Văn Trục, TS.2023-03-232024-08-142023-03-232024-08-142020https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/301469 tr.Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ bã cà phê (SCG), nghiên cứu các đặc tính của SCG và tiến hành các thí nghiệm phụ As của SCG. Từ đó đánh giá được ảnh hưởng của nhiệt độ nhiệt phân, pH ban đầu, các ion đến khả năng hấp thúA (III) của SCGviThan sinh họcBã cà phêThan sinh họcĐánh giá hiệu quả loại bỏ asen trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.064/HĐ-KHCN]Working Paper