Lê, Thị Thêm, ThS (CN)Bùi, Thị Minh Thủy, ThSNguyễn, Thị Hiền MinhNguyễn, Quang HuyLâm, Tịnh Nghi2023-03-232024-08-142023-03-232024-08-142018https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/322348 tr.Khảo sát ảnh hưởng của thời gian ngâm đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ ngâm đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát thời gian ủ tối ưu đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng đạm, chất béo, đường, độ ẩm, hàm lượng vitamin E .viThực phẩm dinh dưỡngĐậu nànhNghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm dinh dưỡng từ đậu nành nẩy mầm [Số hợp đồng : GV_ 2016.01.07]Working Paper