Hồ, Chí BảoNguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng Dẫn)2023-05-112024-08-142023-05-112024-08-142019https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/422742 tr.Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.vi-VNAnthocyaninBụp giấmBột sấyHiệu suấtVi baoẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp Công nghệ thực phẩmTechnical Report