Tô, Minh ĐiềnTrịnh, Thị Thúy, TS.2023-05-122024-08-142023-05-122024-08-142021https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/4254131 tr.trình bày xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon; Phân tích thực trạng của bộ phận ẩm thực của khách sạn và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon.vi-VNDịch vụKhách sạnẨm thựcKhách hàngChất lượngCác yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Continental Saigon : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101Technical Report