Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/487
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorVõ, Hồng Trung-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bích Ngọc-
dc.contributor.authorTrần, Huỳnh Phong-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Phúc-
dc.date.accessioned2018-11-28T02:53:16Z-
dc.date.available2018-11-28T02:53:16Z-
dc.date.issued2017-12-20-
dc.identifier.issn1859-3100-
dc.identifier.urihttp://repository.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/487-
dc.description10 trvi_VN
dc.description.abstractSpirulina là vi khuẩn lam, tế bào dạng sợi hình xoắn ốc, chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng và hoạt tính sinh học. Nghiên cứu cho thấy, sau 5 ngày nuôi cấy trong điều kiện ánh sáng đỏ Spirulina sp. đạt sinh khối, tốc độ tăng trưởng và hàm lượng carbohydrate cao hơn khi được nuôi cấy trong điều kiện ánh sáng trắng và xanh dương. Trong khi đó, sau 15 ngày nuôi cấy, ở điều kiện ánh sáng xanh dương và ánh sáng trắng hàm lượng carbohydrate đạt được cao hơn so với trong điều kiện ánh sáng đỏ. Hàm lượng protein của Spirulina sp. thu được trong hai điều kiện nuôi cấy ánh sáng xanh dương và trắng cao hơn so với điều kiện ánh sáng đỏ và đạt cực đại sau 5 ngày nuôi cấy.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thànhvi_VN
dc.relation.ispartofseriesTập 14, Số 12 (2017);Tr. 117-126-
dc.subjectSpirulinavi_VN
dc.subjectHàm lượng carbohydratevi_VN
dc.subjectHàm lượng protein tổngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chất lượng ánh sáng lên sự tăng trưởng, hàm lượng CARBOHYDRATE và protein ở SPIRULINA SP.vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Y DƯỢC_J

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
AnhHuongCuaChatLuongAnhSang.pdf
  Giới hạn truy cập
679.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.