Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/335
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua xoài
Tác giả: Bùi, Hà Tuyết Vi (Hướng dẫn)
Lâm, Thị Anh Đào
Từ khoá: Thực phẩm
Quy trình sản xuất
Sữa chua xoài
Năm xuất bản: thá-2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Tóm tắt: Khóa luận giới thiệu Sản phẩm sữa chua xoài sẽ có giá trị dinh dưỡng hơn các loại sữa chua khác chế biến từ sữa bò vì nó được bổ sung thêm một lượng xoài sẽ tạo ra hương vị đặc trưng riêng và góp phần làm tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.
Mô tả: 50 tr.
Định danh: http://repository.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/335
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
AnhDao.pdf
  Giới hạn truy cập
829.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.