CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K : [27] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 27
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2017-08Nghiên cứu quá trình chưng cất tinh dầu tiêu đen và ứng dụng phụ phẩm của quá trình chưng cấtĐỗ, Đình Nhật, ThS. (Hướng dẫn); Lê, Kế Hà
2017-08Nghiên cứu quy trình chưng cất tinh dầu gừng và ứng dụng phụ phẩm của quá trình chưng cấtĐỗ, Đình Nhật, ThS. (Hướng dẫn); Huỳnh, Việt Thắng
2016-01Trích ly chlorophyll từ lá bàngBùi, Thị Minh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Quôc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Minh Trang
2016-01Khảo sát quy trình sản xuất cà phê RobustaLê, Văn Vui, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Thế Ân
2016Trích ly polyphenol từ lá bàngNguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Bùi, Thị Minh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Trần, Thị Hoàng Quyên
2017-08Nghiên cứu tổng hợp nước rửa chén từ thiên nhiênĐỗ, Đình Nhật, ThS.; Tiết, Văn Thảo
2017-08Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phụ phẩm vỏ trái cây để hấp phụ chất màu nhuộm hữu cơBùi, Thị Phương Quỳnh, TS.; Phạm, Thị Thu Thảo
2017-08Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng vật liệu Graphite tróc nở mang từ tính để hấp thụ màu hữu cơBùi, Thị Phương Quỳnh, TS.; Nguyễn, Thị Mộng Điệp
2016-01Khảo sát quy trình sản xuất gia vị kho thịt cáTrần, Thị Hiền Minh (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Khánh Yến
2016-06Ảnh hưởng của các điều kiện trích ly lên quá trình thu nhận pectin từ vỏ chuốiNguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Đặng, Nhã Tâm
2016-03Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất tương từ đài hoa bụp giấmNguyễn, Quang Phong, (Hướng dẫn); Lê, Thị Ái
2016Trích ly chlorophyll từ lá bàngBùi, Thị Minh Thủy ( Hướng dẫn); Nguyễn, Minh Trang
2017-08Điều hương mùi hoa Violet từ nguồn thực vật Việt NamLê, Huy Hải, TS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Thùy Linh
2017-08Điều chế nước hoa khô hương nhàiPhạm, Hoàng Danh, ThS.(Hướng dẫn); Châu, Thụy Minh Vân
2016-01Xác định hàm lượng sắt trong rau muống, cải xanh mua ở các chợ bằng phương pháp UV – VIS.Đỗ Đình, Nhật; Nguyễn, Khánh
2016Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của nấm bào ngư trong quá trình sấy lạnh hổ trợ nhiệt vi sóngNguyễn, Thị Vân Linh (Hướng dẫn); Lê, Thị Huỳnh Nghĩa
2016-01Khảo sát quá trình hấp và sấy ản hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tímLê, Thị Thêm (Hướng dẫn); Huỳnh, Tuấn Hiệp; Hồ, Thị Kim Phụng
2015-03-20Nghiên cứu chế biến trà từ lá sake đóng chaiNguyễn, Thị Thảo Loan (Hướng dẫn); Trần, Thị Diễm
2015Tìm hiểu quy trình sản xuất mì ăn liềnĐặng, Thanh Thủy (Hướng dẫn); Nguyễn, Lê Thúy Kiều; Nguyễn, Thị Mai Trang
2015-10Xây dựng HACCP cho qui trình sản xuất nước ép táoĐặng, Thanh Thủy (Hướng dẫn); Nguyễn, Châu Hải Yến; Lê, Huỳnh Thiên Hương
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 27