CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K : [42] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 42
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.)Đặng, Thanh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Đặng, Thanh Khiết
2019Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm (hibiscus sabdariffa l.)Nguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Hồ, Chí Bảo
2019Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Phenolic và Flavonoid của bột sấy phun bụp Giấm (hibiscus sabdariffa l.)Đặng, Thanh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Phan, Phú Thắng
2019Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp Giấm (Hibiscus Sabdariffa L.)Nguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Huỳnh, Thị Thanh Ngân
2019Ảnh hưởng của các Hydrocolloid lên hiệu suất sinh tổng hợp Cellulose của vi khuẩn Acetobacter XylinumNguyễn, Quốc Duy, ThS (Hướng dẫn); Nguyễn, Lê Hoàng Bảo
2019Ảnh hưởng của loại chất mang lên hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hiệu suất vi bao Anthocyanin của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.)Nguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Nghê, Minh Tâm
2019Ảnh hưởng của loại chất mang lên hoạt tính chống Oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.)Nguyễn, Quốc Duy, ThS (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Thanh Trang
2019Ảnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.)Nguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Ngọc Kim Nguyên
2019Ảnh hưởng của mất nước thẩm thấu và sấy không khí nóng lên chất lượng của Đu ĐủLưu, Xuân Cường, TS (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Huỳnh Kim
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ dung dịch lên sự mất nước thẩm thấu của DừaLưu, Xuân Cường, TS (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Mai Chuổi
2019Ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên động học lên men Cellulose của vi khuẩn Acetobacter XylinumNguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Hoàng, Thị Lệ Hoa
2019Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ Bưởi sấy dẻoLưu, Xuân Cường, TS (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Mai Ngọc
2019Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến hàm lượng tinh dầu trong lá, thân Sả (Cymbopogon Citratus)Nguyễn, Thị Thùy Dung, ThS (Hướng dẫn); Phan, Thị Oanh Thùy
2019Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột Nho sấy phunĐặng, Thanh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Lan Phương
2019Ảnh hưởng của các quá trình chần lên hàm lượng bột sinh tố mãng Cầu XiêmBạch, Long Giang, PGS.TS (Hướng dẫn); Trần, Thụy Phương Nhu
2017-08Nghiên cứu quá trình chưng cất tinh dầu tiêu đen và ứng dụng phụ phẩm của quá trình chưng cấtĐỗ, Đình Nhật, ThS. (Hướng dẫn); Lê, Kế Hà
2017-08Nghiên cứu quy trình chưng cất tinh dầu gừng và ứng dụng phụ phẩm của quá trình chưng cấtĐỗ, Đình Nhật, ThS. (Hướng dẫn); Huỳnh, Việt Thắng
2016-01Trích ly chlorophyll từ lá bàngBùi, Thị Minh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Quôc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Minh Trang
2016-01Khảo sát quy trình sản xuất cà phê RobustaLê, Văn Vui, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Thế Ân
2016Trích ly polyphenol từ lá bàngNguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng dẫn); Bùi, Thị Minh Thủy, ThS. (Hướng dẫn); Trần, Thị Hoàng Quyên
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 42