GIẢNG VIÊN : [116] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 116
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018Nghiên cứu tổng hợp vật liệu khung hữu cơ kim loại Mil-53(Fe) ứng dụng cho phản ứng phân hủy các hợp chất hữu cơ độc hại : [Mã số : 2017.01.13/HĐ-KHCN]Nguyễn, Hữu Vinh (CN)
2017Nghiên cứu tổng hợp và tính chất đặc trưng của vật liệu ZnO Nanorods bằng phương pháp điện hóa : [Mã số : 2017.01.14/HĐ-KHCN]Đinh, Thị Thanh Tâm (CN)
2017Nghiên cứu tổng hợp hệ keo Nano bạc – Gelatin định hướng ứng dụng) : [Mã số : 2017.01.25/HĐ-KHCN]Hoàng, Thị Hồng (CN)
2018Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế Enzym Acetylcholonesterase của các phân đoạn dịch chiết từ lá cây Mật Gấu (Vernonia amygdalina Del), họ Cúc (Asteraceae) : [Mã số : 2018.01.45]Dương, Đình Chung (CN); Nguyễn, Hữu Khánh Quan
2017Nghiên cứu tạo bột nêm từ Nấm và những phụ phẩm từ Nấm dùng trong thực phẩm chay : [Mã số : 2017.01.76/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh (CN)
2017Nghiên cứu sự tác động của đặc điểm Tổng giám đốc điều hành đến hiệu quả hoạt động công ty : [Mã số : 2016.01.38/HĐ-KHCN]Phan, Bùi Gia Thủy (CN); Trần, Thị Tú Anh; Trần, Thành
2018Nghiên cứu sản xuất bột hòa tan từ Măng Tây xanh (Asparagus officinalis) : [Mã số : 2018.01.83]Nguyễn, Quốc Duy (CN)
2016Nghiên cứu quy trình tinh chế Alpha-Fetoprotein từ máu cuống rốn NgườiNguyễn, Hữu Hùng (CN)
2017Nghiên cứu quy trình tạo Chitosan – Phenolic dưới tác dụng xúc tác của Laccase định hướng ứng dụng tạo màng bao bảo quản trái cây : [Mã số : 2017.01.40]Huỳnh, Thị Thu Hương (CN)
2018Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : [Mã số : 2018.01.50/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh (CN)
2017Nghiên cứu quy trình chiết xuất các chất có hoạt tính sinh học từ cây Lá Đắng(Vernonia Amyggdalina Del.) và thử hoạt tính kháng Α-Glucosidase In Vitro : [Mã số : 2017.01.26/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Chi (CN)
2017Nghiên cứu phương pháp tiếp cận CDIO xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Dược học ở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : [Mã số : 2017.01.37/HĐ-KHCN]Nguyễn, Hữu Khánh Quan (CN)
2018Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : [Mã số : 2018.01.84/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh (CN); Nguyễn, Quốc Duy
2017Nghiên cứu khả năng quang xúc tác của Vật liệu ZnO Nanorods dưới ánh sáng mặt trời : [Mã số : 2017.01.15/HĐ-KHCN]Đinh, Thị Thanh Tâm (CN); Trần, Văn Thuận; Nguyễn, Hữu Vinh
2018Nghiên cứu hệ phân tán rắn của Celecoxib : [Mã số : 2017.01.20]Chế, Quang Minh (CN)
2017Nghiên cứu chế tạo vật liệu Hydrogel từ mụn Dừa bằng phương pháp ghép bức xạ để hấp thụ Asen : [Mã số : 2017.01.51/HĐ-KHCN]Trần, Lệ Trúc Hà (CN)
2015Nghiên cứu các chất kháng khuẩn và kháng nấm tạo bởi vi nấm nội sinh được phân lập từ các cây thuộc họ Cam (Rutaceae) : [Mã số : 2015.01.09/HĐ-KHCN]Võ, Thị Ngọc Mỹ (CN)
2018Nghiên cứu bào chế vi cầu Amoxicilin kết dính sinh học tại dạ dày : [Mã số : 2017.01.22]Nguyễn, Thị Hoài Thương (CN)
2018Mô hình biểu diễn trực quan các đối tượng tại nhiều mức chi tiết khác nhau cùng với mối quan hệ trong không gian địa lý 3 chiều : [Mã số : 2017.01.74/HĐ-KHCN]Phạm, Văn Đăng (CN)
2017Khảo sát thực trạng kinh doanh thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh lý đái tháo đường tại nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh : [Mã số : 2017/01.27/HĐ-KHCN]Ngô, Ngọc Anh Thư (CN)
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 116