Duyệt theo Tác giả Nguyễn, Phú Thương Nhân

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 7 của 7
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018-09-20Khảo sát và đánh giá tính diệt khuẩn và tính mẫn cảm da của sản phẩm nước rửa tay từ dầu dừa tỉnh Bến TreBỉnh, Nguyên; Nguyễn, Thanh Quang; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Phú Thương Nhân
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của Bột Vi Bao và ứng dụng Bột Vi Bao tinh dầu Sả Chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm [Mã số : 2019.01.34/HĐ-KHCN]Võ, Tấn Thành (CN); Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Dương Vũ
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm Mãng Cầu Xiêm sấy dẻo và bột sinh tố Mãng Cầu Xiêm [Mã số : 2019.01.37/HĐ-KHCN]Trần, Thị Yến Nhi, KS. (CN); Nguyễn, Phú Thương Nhân; Võ, Tấn Thành
2020Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền tinh dầu sả, ứng dụng phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 202 [Mã số : 2020.01.035/HĐ-KHCN]Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân
2022Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN]Nguyễn, Phú Thương Nhân; Văn, Chí Khang; Đào, Tấn Phát
2022Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ: 2021.01.174/HĐ-KHCN]Lê, Đăng Trường; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Vũ, Đức Ngọc
2018-06Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt tối ưu hóa điều kiện quá trình phản ứng xà phòng hóa từ dầu dừa tỉnh Bến TreNguyễn, Thị Cẩm Trinh; Phan, Nguyễn Quỳnh Anh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thiện Hiền; Lê, Tấn Huy; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Bạch, Long Giang